ฆูเลียน ชี้ไทย U21 ต้องโชว์เทพซิวแชมป์ที่เหงียน

ฆูเลียน มาริน บาซาโล “พนันบอล”ฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ชี้ทีมชาติไทยยังบลัด ต้องคว้าแชมป์ฟุตบอลที่เวียดนามให้ได้ เพื่อกลบเสียงวิจารณ์และทำให้ทุกคนเห็นว่าทีมชุดนี้เป็นอนาคตของทีมชาติไทย

โดยเฮดโค้ชทีมชาติไทย U21 กล่าวถึงความพร้อมของทีมชาติไทย U21 ก่อนแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษที่เวียดนามว่า “ตอนนี้ทุกคนทำงานหนักมาหลายวันซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดี ในการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวเป็นนักเตะที่ดีในอนาคต”

“นักเตะที่เคยเล่นฟุตบอลรายการพิเศษที่เวียดนามตอนนี้เขาก้าวไปเล่นให้ทีมชาติไทย U23 กันหมดแล้ว “พนันบอลออนไลน์” ดังนั้นทุกคนที่อยู่นี่ต้องทำงานให้หนัก”

“นักเตะชุดนี้ได้รับการจับตามองจากแฟนบอลทั้งไทยและเวียดนาม รวมทั้งสื่อมวลชน ดังนั้นเราต้องแสดงให้เห็นว่าเราเป็นทีมที่ดี เราต้องชนะเพื่อกลบเสียงวิจารณ์ เราต้องทำงานหนักทุกวัน และทำงานหนักเพิ่มยิ่งขึ้น “พนันบอล” ห้ามหยุดพัฒนาเด็ดขาด”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล (High Performance Training Center) ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จนถึงวันที่ 9 ธันวาคม และจะตัดตัวผู้เล่นเหลือ 20 คนสุดท้าย และจะเดินทางไปประเทศเวียดนาม ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เพื่อลงแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษ U21 International Football Tournament 2017 ที่เมืองเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 12-22 ธันวาคม 2560

โดยการแข่งขันรายการนี้มี 5 ชาติเข้าร่วมการแข่งขัน “พนันบอลออนไลน์” คือ ทีมชาติไทย U21, ทีมชาติเวียดนาม U21, ทีมชาติเวียดนาม U19, ทีมชาติเมียนมา U21, สโมสร โยโกฮามา U21 จากประเทศญี่ปุ่น

สนับสนุนโดย https://www.pananvip.com/ เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ฮอดฮิตที่สุดตอนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *